THỨ 7: XÃ PHÚ THỊNH ĐỒNG LOẠT RA QUÂN THỰC HIỆN PHONG TRÀO "MỞ RỘNG ĐƯỜNG XÓM 6M"

2023-09-09 09:48:00.0

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBND ngày 30/5/2023 của UBND huyện Đại Từ: Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 07-NQ/HU ngày 10/5/2023 của Ban Thường vụ Huyện ủy về lãnh đạo thực hiện phong trào “mở rộng đường xóm 6m”, giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn huyện Đại Từ; Nghị quyết số 62-NQ/ĐU ngày 24/5/2023 của Ban chấp hành Đảng bộ và lãnh đạo thực hiện phong trào “ Mở rộng đường xóm 6m” trên địa bàn xã Phú Thịnh, giai đoạn 2023-2025; Quyết định số 115-QĐ/ĐU ngày 24/5/2023 của Đảng uỷ xã Phú Thịnh, Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào “mở rộng đường xóm 6m” giai đoạn 2023 - 2025 trên địa bàn xã Phú Thịnh. 10/10 xóm tại xã Phú Thịnh đồng loạt ra quân giải phóng mặt bằng, xây dựng tường rào, phát quang hành lang...thực hiện phong trào "Mở rộng đường xóm 6m".

Toàn thể cán bộ, công chức tham gia vận động Nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông. Ban Chỉ đạo thực hiện phong trào "mở rộng đường xóm 6m" đã trực tiếp chỉ đạo việc vận động Nhân dân hiến đất mở rộng đường giao thông; phân công, giao trách nhiệm cụ thể từng thành viên, chịu trách nhiệm trước đảng ủy về nhiệm vụ được phân công. Ban vận động xóm đã triển khai thực hiện Nghị quyết có hiệu quả, trong tất cả các cuộc họp, sinh hoạt, chi bộ cơ sở đều đưa việc hiến đất vào nội dung thảo luận, bàn bạc và định hướng để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện.

(đông đảo nhân dân tham ra vào các hoạt động của phong trào "Mở rộng đường xóm 6m")

(Hình ảnh đẹp trong việc hiến đất, hiến tài sản trên đất của nhân dân xóm Phú Thịnh 2)

(nhân dân hào hứng nhận xi măng của Nhà nước hỗ trợ để xây dựng lại tường rào sau khi đã hiến đất)

Đồng chí Phạm Duy Hùng, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện Đại Từ đã thăm và kiểm tra công tác thực hiện phong trào tại địa phương xã Phú Thịnh, đồng chí đã đánh giá cao công tác lãnh đạo, chỉ đạo của địa phương, các gia đình đã tự nguyện hiến đất khi xã hội cần để làm đường giao thông, đó là điều rất đáng trân quý. Sự đóng góp của người dân đã góp phần quan trọng giúp các địa phương mở rộng được nhiều tuyến đường giao thông trở nên rộng rãi, khang trang. Với sự vào cuộc đồng bộ của cả hệ thống chính trị, ý Đảng hợp lòng dân, tin rằng phong trào hiến đất mở đường sẽ tiếp tục được lan tỏa trong mỗi người dân, góp phần đưa xã Phú Thịnh có kết cấu hạ tầng giao thông phát triển, phấn đấu đến hoàn thành xuất sắc phong trào "Mở rộng đường xóm 6m"