Sôi nổi ra quân xây dựng nông thôn mới ở xóm Hùng Cường xã Phú Thịnh

2023-04-01 09:58:00.0

Tại xã Phú Thịnh, những ngày này, địa phương đang tập trung chỉnh trang vườn hộ, cải tạo cảnh quan trên các tuyến đường trục xóm, trục xã. Hưởng ứng đợt phát động xây dựng NTM dịp đầu năm, tôi cùng người dân trong thôn đều nhiệt tình tham gia. Quê hương đang ngày càng khang trang, sạch đẹp là động lực để chúng tôi góp sức bằng những phần việc thiết thực nhất.

Hoạt động xây dựng NTM cũng diễn ra sôi nổi tại xã Phú Thịnh. Từ nay đến cuối quý II/2023 được coi là thời điểm “nước rút” để địa phương hoàn thiện các tiêu chí, phấn đấu về đích xã NTM. Vì vậy, bà con nơi đây đang khẩn trương “tăng tốc” trên mỗi phần việc.

Một số hình ảnh cán bộ và nhân dân cùng làm xây dựng Nông Thôn mới: Sáng, xanh, sạch, đẹp

Bà Trương Thị Thu Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Thinh cho biết: Để tạo sự đồng thuận của Nhân dân trong việc xây dựng NTM, cấp ủy, chính quyền xã đã tập trung tuyên truyền sâu rộng mục đích, ý nghĩa của chương trình. Tất cả đều hướng đến lợi ích thiết thực của người dân, từ đó phát huy tính sáng tạo, chủ động khắc phục khó khăn và tích cực tham gia xây dựng các phần việc của bà con.

Vũ Thị Thương
UBND xã Phú Thịnh