BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG UỶ XÃ PHÚ THỊNH DỰ SINH HOẠT VỚI BAN TUYÊN GIÁO HUYỆN UỶ ĐẠI TỪ SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ NĂM 2023

Wed May 31 10:46:00 GMT+07:00 2023

Thực hiện Kế hoạch sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2023, ngày 31/5/2023, tại  địa điểm diễn ra hội nghị trù bị lấy ngày 27/7/1947 là Ngày Thương binh liệt sỹ toàn quốc tại xóm Tân Quy xã Phú Thịnh, Đảng uỷ xã Phú Thịnh đón tiếp và hỗ trợ Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ  tổ chức sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2023 với nội dung: "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới"

Tại hội nghị trủ trì hội nghị là đồng chí Cao Việt Hùng, Bí thư chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ; khách mời tham dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn  Mạnh Hoạt - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

Cùng tham dự có các đồng chí Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Phú Thịnh, các đồng chí đảng viên trong chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm chí trị huyện Đại Từ, Đồng chí Bí thư chi bộ xóm Tân Quy, các đồng chí Bí thư chi bộ 3 nhà trường đóng trên địa bàn, đồng chí Bí thư chi bộ công an xã.

Mở đầu buổi sinh hoạt đồng chí Trương Thị Thu Trang - Bí Thư Đảng uỷ xã Phú Thịnh giới thiệu về di tích địa điểm diễn ra hội nghị trù bị lấy ngày 27/7/1947 là Ngày Thương binh liệt sỹ toàn quốc tới các thành phần của hội nghị hiểu thêm về ý nghĩa lịch sử tại di tích.

Tại hội nghị chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ đã gửi tặng số tiền trị giá 5.000.000đ đến Đảng bộ xã Phú Thịnh chung tay xây dựng nông thôn mới, hỗ trợ Đảng uỷ xây dựng công trình thắp sáng làng quê tại địa phương.

(Đại diện lãnh đạo Chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ trao tặng đến Ban Thường vụ Đảng uỷ xã)

Đồng thời chi bộ Ban Tuyên giáo - Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ cũng đã trao 02 xuất quà đến 02 gia đình thương binh, nhiễm chất độc màu da cam tại địa phương.

Sinh hoạt chuyên đề Quý II năm 2023 với nội dung: "Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới" diễn ra sôi nổi với 03 tham luận và những thảo luận của các đảng viên trong chi bộ, từ đó đã góp phần nâng cao nhận thức sức mạnh của đảng viên trong công tác Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt chuyên đề:

Vũ Thị Thương
Đảng uỷ xã Phú Thịnh