XÃ PHÚ THỊNH: Khen thưởng đột xuất lực lượng công an xã tham gia bắt đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

2022-12-20 11:10:00.0

Trước đó vào ngày 16/12/2022, Công an xã Phú Thịnh đã tổ chức bắt giự 01 vụ/01 đối tượng (Nguyễn Văn Minh SN 1966, địa chỉ xóm Phố, xã Phú Thịnh, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ là 0,8 gam chất bột màu trắng, ông Minh khai nhận là Heerroin. Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Đại Từ thụ lý, giải quyết theo thẩm quyền.

( Đảng ủy, UBND xã tặng giấy khen cho tập thể Công an xã Phú Thịnh)

Tại buổi trao thưởng, lãnh đạo xã Phú Thịnh đã chúc mừng, biểu dương thành tích của Công an xã Phú Thịnh và trao Giấy khen của Chủ tịch UBND chotập thể và cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an tham gia phá án. Đồng thời, mong muốn thời gian tới, Công an tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, nâng cao trình độ nghiệp vụ để đấu tranh, phòng, chống các loại tội phạm nhằm bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn .

( Đồng chí Phạm Thanh Tùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh phát biểu, biểu dương lực lượng Công an xã)

(Lãnh đạo Công an huyện Đại Từ tới dự và thưởng đột xuất tập thể Công an xã Phú Thinh)

Về dự và  khen thưởng cho tập thể công an xã Phú Thịnh Thượng tá Trần Minh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đại Từ - Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo 138 huyện Đại Từ đã biểu dương tập thể cán bộ, chiến sỹ công an xã Phú Thịnh đã bắt đối tượng mua bán ma túy và mong muốn các đơn vị tiếp tục triển khai lực lượng làm tốt công tác nắm tình hình, phối hợp với các lực lượng đấu tranh hiệu quả với các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực xã Phú Thịnh.

(Thượng tá Trần Minh Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đại Từ - Phó trưởng Ban thường trực Ban chỉ đạo 138 huyện Đại Từ phát biểu tại Hội nghị)

Chính vì vậy, hơn lúc nào hết, lực lượng Công an xã Phú Thịnh cần phát huy hơn nữa những kết quả đạt được, đánh mạnh, đánh trúng vào các tụ điểm, cơ sở lợi dụng kinh doanh để mua bán, sử dụng ma túy. Quyết tâm ngăn chặn có hiệu quả sự xâm nhập của các loại ma túy vào địa bàn, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở khu vực xã Phú Thịnh.

Vũ Thị Thương
UBND xã Phú Thịnh