Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh

2023-11-07 15:04:00.0

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2023), “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” ở Khu dân cư;

Chiều ngày 05/11/ 2023, tại Nhà văn hóa xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh. UBMTTQ xã Phú Thịnh  và ban công tác mặt trân xóm Đồng Kim, tổ chức ngày hội Đoàn kết  toàn dân tộc. Về dự  và chỉ Đạo  ngày hội về phía huyện có: Bà Nguyễn Thị Loan Ủy viên BTV huyện Ủy - Chủ nhiệm UBKT huyện Ủy Đại Từ;

Bà Dương Thị Huệ  Ủy viên UBMTTQ huyện Đại Từ;

Về Phía xã có Bà Trương Thị Thu Trang - Bí thư  Đảng Ủy Chủ tịch HĐND xã Phú Thịnh; Ông Phạm Thanh Tùng - Ủy viên BCH huyện Ủy- Phó bí thứ Đảng Ủy  Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh, cùng các ông (bà) trong Ban Thường vụ, BCH  Đảng ủy xã.

Về phía xóm có ông Trần Văn Hai bí thư chi bộ, cùng các ông (bà)Trưởng xóm, Trưởng Ban công tác mặt trận và nhân dân các dân tộc xóm Đồng Kim.

Ngày hội “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc”  đã tổ chức các hoạt động Văn nghệ, trò chơi dân gian và ôn lại truyền thống lịch sử 93 năm ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2023).

Biểu dương khen cho hộ gia đình đạt danh hiệu Gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục (2021-2023) và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là ngày hội thật ý nghĩa đối với nhân dân các dân tộc xóm Đồng Kim ,là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, dân chủ nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, trách nhiệm và hành động của cả hệ thống chính trị và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện đường lối chiến lược của Đảng về tăng cường sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; phát huy vai trò nòng cốt chính trị của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong giai đoạn mới. Đồng thời cũng là quá trình tổ chức Mặt trận từ cơ sở đến Trung ương đề ra các giải pháp thiết thực củng cố, kiện toàn tổ chức bộ máy, cán bộ và tổ chức phát động phong trào thi đua thiết thực rộng khắp, lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc các cấp.

Bà Nguyễn Thị Loan Ủy viên Ban thường vụ Huyện Ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra, phát biểu ý kiến chỉ đạo ngày hội Đại đoàn kết dân tộc xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh.

Một số hình ảnh của ngày hội  Đại đoàn kết dân tộc tại xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh

Bà Trương Thị Thu Trang Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch HĐND xã Phú Thịnh

Tg Hoàng Văn Vy