Lễ Mừng thọ các cụ cao tuổi xuân Giáp Thìn năm 2024 xã Phú Thịnh

2024-02-20 13:49:00.0

Sáng ngày 20/02/2024,tại nhà Văn hóa xã Phú Thịnh, UBND xã Phú Thịnh tổ chức lễ chúc thọ các cụ trong Hội người cao tuổi,  trên địa bàn xã.

Dự buổi lễ chúc thọ có đồng chí Trương Thị Thu Trang - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thanh Tùng - phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng uỷ, HĐND,UBND, MTTQ các ban ngành xã Phú Thịnh.

Phát biểu tại buổi lễ chúc thọ đồng chí Phạm Thanh Tùng, chủ tịch UBND nhiệt liệt chúc mừng các cụ, các ông, các bà đăng thọ 75, 80, 85, 90, 95, 100 tuổi và trên 100 tuổi, Đồng chí Phạm Thanh Tùng thay mặt lãnh đạo địa phương cảm ơn những tình cảm và nghi nhận sự đóng góp của các cụ cao tuổi trên địa bàn xã trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội và các phong trào tại địa phương trong thời gian qua.

Tại buổi chức thọ Đồng chí Phạm Thanh Tùng  Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND đã trao Giấy mừng thọ và Thiếp chúc thọ cho các cụ, các ông, các bà đăng thọ 75, 80, 85, 90, 95, 100 tuổi, chúc mừng các cụ được mừng thọ,  chúc các cụ thật nhiều sức khỏe, sống trường thọ và vui vầy cùng con cháu. Đồng chí  Chủ tịch UBND nhấn mạnh vai trò của người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Đồng thời, động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích và tiếp tục nêu gương sáng, động viên con cháu chấp hành các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và đóng góp nhiều hơn nữa để cùng nhau xây dựng xã Phú Thịnh đạt chuẩn Nông thôn mới  nâng cao vào năm 2025.

(Đồng chí Phạm Thanh Tùng Chủ tịch UBND xã Phát biểu  tại buổi lễ Mừng thọ)

Trong không khí trang trọng, đầm ấm.Mừng thọ đầu xuân cùng với nhiều hoạt động quan tâm chăm sóc người cao tuổi của Đảng ủy, chính quyền địa phương và của gia đình và cộng đồng  cho người cao tuổi,là nét đẹp trong đời sống văn hóa tinh thần, tô thắm truyền thống đạo lý nhân văn của dân tộc, thể hiện sự tôn trọng của xã hội với người cao tuổi, tấm lòng hiếu thảo của con, cháu với ông bà, cha mẹ. Đây cũng là việc làm nhằm khẳng định vai trò, vị thế của người cao tuổi đối với gia đình và xã hội, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, nêu gương  sáng cho con cháu./.

Dưới đây là một số hình ảnh  chúc thọcủa UBNDxã nhân dịp xuân Giáp Thìn năm 2024.

Nguồn tin từ hội NCT xã