Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã Phú Thịnh

2024-03-07 10:29:00.0

Chiều ngày 06 tháng 3 năm 2024 Đảng ủy xã Phú Thịnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Phú Thịnh, đến dự và chỉ đạo Lễ công bố Quyết định về phía huyện có đồng chí Cao Việt Hùng UV BTV huyện Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy,Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ, đồng chí Lê Thị Phương Chi, ủy viên BCH Đảng bộ huyện, phó trưởng ban tổ chức Huyện Ủy Đại Từ, đồng chí Thiếu tá Đỗ Xuân Hải, Phó bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Đại Từ.

Về  xã có đồng chí Trương Thị Thị Thu Trang Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thanh Tùng, UV BCH huyện Ủy, phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã, đồng chí Trần Văn Long phó bí thư thường trực Đảng ủy xã , các đồng chí trưởng các Ban ngành đoàn thể,  6 đồng chí đảng viên chi bộ quân sự xã.

Phát biểu chỉ đạo đồng chí Cao Việt Hùng UV BTV Huyện Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ, chi bộ quân sự xã xây dựng Kế hoạch quan tâm chỉ đạo.

Đồng chí  Cao Việt Hùng UV BTV Huyện Ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Đại Từ phát biểu chỉ đạo

Chi bộ Quân sự xã có nhiệm vụ rất quan trọng, trong việc xây  dựng  nhiệm vụ quốc phòng của địa phương, phát triển vững mạnh,cần sự lãnh đạo  của Đảng đối với nhiệm vụ quốc phòng quân sự  địa phương, để nâng cao chất lượng lực lượng dân quân ở cơ sở, góp phần đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận quốc phòng gắn với thế trận an ninh nhân dân ngày  càng vững chắc, xây dựng lực lượng quốc phòng xã phát triển vững mạnh,hiện đại, sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng yêu cầu tình hình  quốc phòng của địa phương.

Tại buổi Lễ đồng chí đã trao Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã cho đồng chí Trương Thị Thu Trang Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, bí thư chi bộ quân sự xã.

Đồng chí Trương Thị Thu Trang  Bí thư Đảng Ủy, chủ tịch HĐND xã, bí thư chi bộ quân sự xã phát biểu nhận nhiệm vụ.

Dưới đây là một số hình ảnh Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ quân sự xã Phú Thịnh.

Nguồn tin từ VP Đảng ủy xã