Lễ cắt băng khánh thành NVH xóm Đòng Kim

2023-05-02 14:23:00.0

Chiều ngày 29 tháng 4 năm 2023, xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh tổ chức Lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm, về dự  buổi lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Kim có đồng chí Cao Việt Hùng- UVBTV huyện Ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Đại Từ, về phía xã có đồng chí Trương Thị Thu Trang- Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Thanh Tùng, UV BCH Huyện Ủy, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh, cùng các lãnh đạo thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các ban ngành đoàn thể  của xã Phú Thịnh. Ban chi ủy chi bộ, ban công tác mặt trận,và nhân dân xóm Đồng Kim có mặt đông đủ. Được biết nhà văn hóa xóm Đồng Kim được khởi công xây dựng ngày 07/01/2023, tổng kinh phí xây dựng trên 600 triệu đồng, bằng nguồn vốn nhà nước và nhân dân đóng góp, diện tích xây dựng là 210 m2,  thời gian thi công gần 4 tháng, công trình  đã hoàn thành và đạt chuẩn NTM theo quy định.

Nhà văn hóa xóm Đồng Kim là nhà văn hóa xóm thứ sáu của xã Phú Thịnh đã xây dựng  hoàn thành xong và được nghiệm thu đưa vào sử dụng, đây là nơi sinh hoạt hội họp và tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao của nhân dân xóm , góp phần cùng xã Phú Thịnh hoàn thành về đích nông thôn mới năm 2023.

Đồng chí Phạm Thanh Tùng UV BCH Đảng bộ huyện Đại Từ, phó bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh phát biểu tại buổi lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đòng Kim, xã Phú Thịnh.

Đồng chí Cao Việt Hùng UV BTV huyện Ủy, Trưởng ban tuyên giáo, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Đại Từ, phát biểu tặng hoa chúc mừng  lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ cắt băng khánh thành nhà văn hóa xóm Đồng Kim, xã Phú Thịnh.

Nguồn tin từ VH xã