Lãnh đạo UBND xã Phú Thịnh thăm chúc tết Nhà hát Chèo Quân đội

2024-02-21 09:34:00.0

Nhân dịp năm mới, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng  ngày 2/2/2024, đoàn công tác của xã Phú Thịnh do đồng chí Phạm Thanh Tùng, phó bí thư đảng uỷ, chủ tịch UBND xã Phú Thịnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chúc tết Nhà hát chèo Quân đội nhân Dân Việt Nam tại phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

Đón tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Vũ Phương Thuý, bí thư đảng uỷ Nhà hát chèo, đồng chí Đại tá, đạo diễn, nghệ sỹ Nhân Dân Nguyễn Quốc Trượng, giám đốc Nhà hát chèo Quân đội. cùng các đồng chí lãnh đạo trong Nhà hát chèo QĐNDVN.

Phát biểu tại buổi đến thăm, tặng quà, đồng chí Phạm Thanh Tùng chúc mừng tập thể đơn vị Nhà hát chèo QĐNDVN đã đạt được nhiều kết quả trong thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023.

Đồng chí Phạm Thanh Tùng mong muốn trong thời gian tới 2 đơn vị tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, tăng cường mối quan hệ giữa 2 đơn vị. Giáo dục về truyền thống và nguồn gốc lịch sử mối quan hệ giữa 2 đơn vị

Nhân dịp năm mới, chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 của dân tộc, thay mặt Đoàn công tác đồng chí Phạm Thanh Tùng gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc toàn thể cán bộ nghệ sỹ, chiến sỹ nhà hát chèo QĐNDVN và gia đình đón một mùa xuân an toàn, đầm ấm, hạnh phúc.

Thay mặt lãnh đạo Nhà hát chèo QĐNDVN đồng chí Nguyễn Quốc Trượng cảm ơn lãnh đạo địa phương xã Phú Thịnh đã luôn quan tâm, dõi theo sự phát triển của Nhà hát trong những năm qua; đồng thời, mong muốn tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực để vun đắp thêm tình cảm truyền thống giữa 2 đơn vị trong thời gian tới.

Tg Nguyễn Văn Quang
Nguồn tin từ VP UBND xã