Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND,UBND, UBMTTQ xã Phú Thịnh tặng quà các đảng viên lão thành trong dịp tết Nguyên đán 2024

2024-02-02 13:56:00.0

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 lãnh đạo Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Phú Thịnh, tổ chức đi thăm hỏi, tặng quà các đồng chí đảng viên lão thành, các đối tượng chính sách  người có công trên địa bàn xã Phú Thịnh.

Tại nơi đến thăm thay mặt cho Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho đảng viên lão thành. Tại xóm Đồng Kim, xóm Tân quy, xóm Phố, xóm Gò, xóm Phú Thịnh1; xóm Phú Thịnh 2.

Tại đây các đồng chí đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống bầy tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những tấm lòng cống hiến hy sinh của các đảng viên lão thành và các đối tượng chính sách và chúc  các gia đình đón năm mới đầm ấm yên vui, nêu cao tinh thần gương mẫu, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đề nghị chính quyền địa phương tập chung chăm lo cho bà con vui xuân, đón tết đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị và quyết tâm cao nhất ngay từ đầu năm, bảo đảm công tác an ninh, trật tự trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 và thực thiện hoàn thành tốt các mục tiêu kinh tế xã hội, Quốc phòng, an ninh, chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao xã Phú Thịnh.

Dưới đây là một số hình ảnh  các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho đảng viên lão thành, người có công nhân dipj tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024.

Nguồn tin từ VP Đảng ủy xã