Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, gặp mặt ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 tại trạm Y tế xã Phú Thịnh

2024-02-28 09:36:00.0

Sáng ngày 27 -2-2024, Trạm y tế xã Phú Thịnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, nhân viên y tế đang công tác trên địa bàn xã.

Dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo đảng uỷ, HĐND,UBND MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Phú Thịnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Thanh Tùng, chủ tịch UBND xã thay mặt lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của các đồng chí cán bộ nhân viên Y tế trong thời gian qua, đồng thời trân trọng cảm ơn, tri ân những đóng góp, sự hy sinh của đội ngũ những người làm công tác Y tế đối với sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân trên địa bàn xã.

Để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho nhân Dân đồng chí Phạm Thanh Tùng đề nghị trong thời gian tới cán bộ nhân viên ngành y tế cần ra sức học tập hơn nữa để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, làm chủ máy móc công nghệ xứng đáng với 5 chữ vàng “ Lương y như từ mẫu” góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội trên địa bàn xã.

Tại buổi gặp mặt Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Phạm Thanh Tùng cùng các đồng chí chính quyền địa phương đã trao tặng các đồng chí những bó hoa tươi thắm để chúc mừng các đồng chí

Thay mặt Trạm y tế xã đồng chí Nguyễn Thị Chuyên –Trạm trưởng trạm y tế xã, cảm ơn tình cảm của lãnh đạo đảng uỷ, HĐND,UBND MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Phú Thịnh đã động viên cán bộ nhân viên y tế trên địa bàn xã và ccùng tập thể cán bộ nhân viên y tế quyết tâm khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao.

Tg Nguyễn Văn Quang
Nguồn tin Trạm Y tế xã