Kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất HĐND xã Phú Thịnh khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026

2022-04-21 09:11:00.0

Ngày 21/4/2022, Hội đồng nhân dân xã Phú Thịnh khoá XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ nhất để miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh đối với đồng chí Lôi Quốc Hưng (nghỉ hưu) và bầu chức danh Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Phạm Thanh Tùng - UV BCH Đảng bộ Huyện Đại Từ - PBT Đảng uỷ xã Phú Thịnh.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Cao Việt Hùng - UV BTV Huyện uỷ - Trưởng ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Đại Từ cùng các đồng chí đại diện cho Ban tổ chức Huyện uỷ, Phòng Nội vụ, Ban kinh tế HĐND huyện.

Tại kỳ họp đồng chí Phạm Thanh Tùng - UV BCH Đảng bộ Huyện Đại Từ - PBT Đảng uỷ xã Phú Thịnh đã được giới thiệu và bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu đạt 100%. Phát biểu nhận nhiệm vụ đồng chí Phạm Thanh Tùng sẽ phấn đấu cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Phú Thịnh thực hiện hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao.

(Đồng chí Cao Việt Hùng - UV BTV Huyện uỷ - Trưởng ban tuyên giáo - Giám đốc TTCT huyện phát biểu chỉ đạo kỳ họp)

(Đồng chí Phạm Thanh Tùng - UV BCH Đảng bộ huyện - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh nhiệm kỳ 2021 - 2026 phát biểu nhận nhiệm vụ)

Bùi Thị Trang
Văn phòng HĐND xã