Kỳ họp chuyên đề lần thứ tư Hội đồng nhân dân xã Phú Thịnh

2024-04-02 16:07:00.0

Chiều ngày 02 tháng 4 năm 2024 Hội đồng nhân dân xã Phú Thịnh khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp chuyên đề lần thứ tư, nội dung thông qua báo cáo thuyết minh, hạng mục di chuyển hệ thống điện phục vụ công trình xây dựng sân thể thao xã Phú Thịnh; Điều chỉnh bổ sung phát sinh.

Dự  và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Trương Thị Thu Trang bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Phạm Thanh Tùng UV BCH Đảng bộ huyện Đại Từ, phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, cùng toàn thể các đồng chí Lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã  và 17/20  đại biểu HĐND xã khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026

( Đồng chí Trương Thị Thu Trang bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp )

Kỳ họp đã được nghe đồng chí Lưu Quyết Thắng UV BCH Đảng ủy  phó chủ tịch UBND xã  báo cáo báo cáo thuyết minh, hạng mục di chuyển hệ thống điện phục vụ công trình xây dựng sân thể thao xã Phú Thịnh; Điều chỉnh bổ sung phát sinh và thông qua tờ trình số 29/TTr-UBND  ngày 29 tháng 3 năm 2024 về việc đề nghị phê chuẩn chủ trương đầu tư xây dựng công trình xây dựng sân thể thao xã Phú Thịnh. Giá trị  dự toán bổ sung: 472.130.267 đồng trong đó di chuyển đường điện: 350.000.000đồng; Kinh phí chi trả bồi thường, GPMB: 122.130.267 đồng.

(Đồng chí Lưu Quyết Thắng Phó chủ tịch UBND xã báo cáo thuyết minh hạng mục di chuyển hệ thống điện phục vụ công trình xây dựng sân thể thao xã Phú Thịnh; Điều chỉnh bổ sung phát sinh)

Qua thảo luận các đại biểu đã biểu quyết nhất trí 100/% thông qua Nghị quyết báo cáo thuyết minh, hạng mục di chuyển hệ thống điện phục vụ công trình xây dựng sân thể thao xã Phú Thịnh; Điều chỉnh bổ sung phát sinh.

Nguồn tin từ VP HĐND xã