Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn trường học mùa mưa bão năm 2024 trường Tiểu học Phú Thịnh

2024-03-29 09:30:00.0

Thực hiện Công văn số 644/UBND-PGDĐT ngày 25/3/2024 của UBND huyện Đại Từ về việc bảo đảm an toàn trường học mùa mưa bão năm 2024; với mục đích chủ động, phòng ngừa, ứng phó, khắc phục hậu quả nhằm bảo đảm an toàn về cơ sở vật chất, an toàn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra trong mùa mưa bão năm 2024 trên địa bàn huyện. Chiều ngày 27/3/2024, đoàn kiểm tra cơ sở vật chất đảm bảo trường học an toàn của Phòng GDĐT Đại Từ đã đến trường Tiểu học Phú Thịnh kiểm tra tra cơ sở vật chất, kiểm tra công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện kế hoạch phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước cho học sinh của nhà trường. Sau buổi làm việc, đoàn kiểm kết luận: Trường Tiểu học Phú Thịnh đã thực hiện tốt công tác bảo đảm an toàn trường học. Nhà trường đã có đầy đủ các điều kiện để đảm bảo an toàn cho học sinh trong mùa mưa bão năm 2024. Dưới đây là một số hình ảnh làm việc của đoàn kiểm tra:

Tác giả: Cổ Thị Ngọc
Trường Tiểu học Phú Thịnh