Hội nghị công bố Quyết định của Ban thường vụ huyện ủy về công tác cán bộ

2022-04-14 14:51:00.0

Đồng chí Phạm Duy Hùng UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên bí thư Huyện Ủy chủ tịch HĐND huyện phát biểu giao nhiệm vụ

Sáng ngày 14 tháng 4 năm 2022 tại Hội trường UBND xã Phú Thịnh, BTV Huyện Ủy  Đại Từ công bố Quyết định về công tác cán bộ, về dự có đòng chí Phạm Duy Hùng UV BCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên bí thư Huyện Ủy, chủ tịch HĐND huyện Đại Từ, đồng chí Cao Việt Hùng UV BTV Huyện Ủy Trưởng ban tuyên giáo Giám đốc trung tâm chính trị huyện, đồng chí Nguyễn Mạnh Hoạt UV BTV  Huyện Ủy Trưởng ban tổ chức cùng các đòng chí lãnh đạo các phòng ban của huyện. Tại hội nghị đồng chí  Phạm Duy Hùng Bí thư Huyện Ủy, chủ tịch HĐND huyện đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Thanh Tùng UV BCH Huyện Ủy  phó Ban tuyên giáo huyện tham gia BTV, BCH và giữ chức phó bí thư Đảng Ủy xã Phú Thịnh.Phát biểu trước hội nghị đồng chí Phạm Duy Hùng mong rằng đồng chí Phạm Thanh tùng nhận nhiệm vụ mới  sẽ cùng với Đảng bộ xã Phú Thịnh phát huy  tinh thần thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin từ VP Đảng ủy xã Phú Thịnh