Hội cựu chiến binh xã Phú Thịnh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua “cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024

2024-04-26 10:20:00.0

Sáng ngày 25/4/2024 Hội Cựu chiến binh xã Phú Thịnh tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024. Tới dự hội nghị có đồng chí Ngô Quang Học, Uỷ viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên, chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đại Từ. Đồng chí Trương Thị Thu Trang, bí thư đảng uỷ, chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã, đại diện TTHĐND, UBND, UBMTTQ các tổ chức đoàn thể xã Phú Thịnh, các đồng chí Nguyên lãnh đạo Hội CCB xã qua các thời kỳ, các đc Uỷ viên ban chấp hành, chi hội trưởng, chi hội phó, các đồng chí hội viên tiêu biểu trên toàn xã.

Tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quang, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã đã báo cáo kết quả tổng kết phong trào thi đua “cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2024-2029. Bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội thi đua Cựu chiến binh gương mẫu huyện Đại Từ năm 2024.

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Ngô Quang Học, Uỷ viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên, chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đại Từ. Đồng chí Trương Thị Thu Trang, bí thư đảng uỷ xã đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả đạt được của các đồng chí cán bộ hội viên Hội Cựu chiến binh xã trong thời gian qua, đồng thời trân trọng cảm ơn, đóng góp, của cán bộ hội viên Cựu chiến binh đối với sự phát triển của Hội cấp trên và của địa phương trong những năm qua.

Để công tác hội CCB trong thời gian tới đạt nhiều kết quả lãnh đạo hội CCB huyện Đại Từ, lãnh đạo đảng uỷ xã đề nghị Hội CCB xã cần quan tâm hơn nữa đến công tác phát triển đảng viên trẻ là hội viên CCB, duy trì nghiêm túc chế độ sinh hoạt tại các chi hội, nắm tắt tư tưởng của hội viên trên địa bàn xã.

Thay mặt Ban tổ chức Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Quang, chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã đã tiếp thu và cảm ơn ý kiến chỉ đạo hội CCB huyện Đại Từ, lãnh đạo đảng uỷ xã. Tại Hội nghị đồng chí Ngô Quang Học, Uỷ viên Ban chấp hành Hội cựu chiến binh tỉnh Thái Nguyên, chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Đại Từ. Đồng chí Trương Thị Thu Trang, bí thư đảng uỷ thay mặt lãnh đạo cấp trên trao khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích trong thực hiện phong trào thi đua “cựu chiến binh gương mẫu” giai đoạn 2019-2024.

Nguyễn Văn Quang
Nguồn tin từ Hội CCB xã