Hội Cựu chiến binh xã Phú Thịnh phối hợp cùng Hội NNCĐ DA CAM tặng quà cho hội viên nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024

2024-02-19 10:31:00.0

Nhân dịp năm mới, chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 1-2-2024, tại Hội trường UBND xã Phú Thịnh đồng chí Nguyễn Văn Quang Hội CCB và Hội NNCĐ DA CAM xã Phú Thịnh chủ trì tổ chức tặng quà Hội viên Cựu chiến binh và  Hội NNCĐ DA CAM xã Phú Thịnh có hoàn cảnh khó khăn.

Dự buổi gặp mặt có đại diện thường trực đảng uỷ, HĐND,UBND MTTQ các ban ngành xã Phú Thịnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt tặng quà, đồng chí Nguyễn Văn Quang chủ tịch Hội CCB và Hội NNCĐ DA CAM bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những công lao và sự hy sinh, mất mát to lớn của các thế hệ đi trước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa,  Hội CCB , hội da cam xã luôn nhận thức sâu sắc về vị trí, vai trò công tác chính sách của CCB và hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa", góp phần hàn gắn vết thương, xoa dịu nỗi đau cho các cá nhân và gia đình chịu mất mát, đau thương do chiến tranh để lại nói chung, các hội viên CCB, da cam nói riêng; đồng thời, khẳng định đây cũng là dịp để tiếp tục giáo dục, bồi đắp tinh thần yêu nước, trách nhiệm xã hội cho các thế hệ cán bộ, hội viên CCB, hội da cam góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới.

Đồng chí Nguyễn Văn Quang mong muốn trong thời gian tới cán bộ hội viên 2 hội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của cán bộ hội viên CCB trong việc chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật Nhà nước, quy định và phong trào tại địa phương, hỗ trợ, quan tâm giúp các hội viên có hoàn cảnh khó khăn có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nhân dịp năm mới, chuẩn bị đón Tết cổ truyền Giáp Thìn 2024 của dân tộc, thay mặt Hội Cựu chiến binh và  Hội NNCĐ DA CAM xã Phú Thịnh đồng chí đã trao tặng 12 xuất quà trị giá 5.300.000đ ( Năm triệu ba trăm nghìn đồng ) đồng chí gửi lời thăm hỏi ân cần và chúc toàn thể cán bộ hội viên CCB và gia đình đón một mùa xuân an toàn, đầm ấm, hạnh phúc.

Nguyễn Văn Quang
Nguồn tin từ Hội CCB xã