Gặp mặt, tặng quà, động viên quân nhân xuất ngũ về địa phương

2024-02-19 10:49:00.0

Sáng ngày 30/01/2024, Hội Cựu chiến binh xã Phú Thịnh tổ chức chương trình tiếp xúc gặp mặt các quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2024.
        Tham dự chương trình có các đồng chí Trần Văn Long, phó bí thư thường trực đảng uỷ xã, Đồng chí Nông Văn Thanh Uỷ viên ban thường vụ Phó chủ tịch Hội đồng nhân Dân xã, các đồng chí Đại diện MTTQ các ban nghành đoàn thể trong xã, các đồng chí uỷ viên ban chấp hành, chi hội trưởng cựu chiến binh trong toàn xã và 7 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt động viên quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Trần Văn Long biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ, đặc biệt đợt này có đồng chí Nguyễn Thành Luân đã phấn đấu có nhiều thành tích và được kết nạp vào đảng cộng sản Việt Nam trong Quân ngũ, kết quả đó góp phần tô thắm thêm truyền thống yêu nước vẻ vang của địa phương và mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương. Tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân chung sức, chung lòng xây dựng quê hương giàu đẹp.

Nhân dịp này Hội Cựu chiến binh xã Phú Thịnh cũng tặng các phần quà chúc mừng các đồng chí đã hoàn thành nghĩa vụ trở về địa phương, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, hội Cựu chiến binh và nhân dân trong toàn xã, đã luôn dõi theo từng bước trưởng thành của các chiến sĩ trong thời gian tại ngũ và hứa khi trở về địa phương sẽ tiếp tục tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội.

Nguyễn Văn Quang
Nguồn tin từ Hội CCB xã