Gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

2024-02-20 15:53:00.0

Nhân dịp năm mới xuân Giáp Thìn 2024, chiều ngày 20 -2-2024, UBND xã Phú Thịnh tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ lên đường bảo vệ tổ quốc năm 2024 trên địa bàn xã.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo thường trực Đảng uỷ, HĐND,UBND, MTTQ các ban ngành, HĐNVQS xã Phú Thịnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Phạm Thanh Tùng, chủ tịch UBND xã Tới dự buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, HĐND, UBND xã xin được nhiệt liệt chúc mừng các công dân đã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2024. Biểu dương 06 thanh niên đã nghiêm chỉnh chấp hành Lệnh gọi nhập ngũ, đảm bảo quân số và thời gian quy định, phấn khởi sẵn sàng tham gia ngày hội tòng quân. Trân trọng cảm ơn các đồng chí trong Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và gia đình quân nhân về dự, động viên các thanh niên trong ngày gặp mặt.

Để xây dựng và bảo vệ đất nước. đồng chí Phạm Thanh Tùng tin tưởng rằng, các đồng chí tân binh sẽ phát huy truyền thống của quê hương Anh hùng, truyền thống vẻ vang cùa các thế hệ cha anh đi trước, phát huy bản chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, Công an nhân dân anh hùng, các đồng chí hãy nỗ lực phấn đấu về mọi mặt, nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, ra sức học tập, rèn luyện, để có trình độ kỹ thuật, chiến thuật tốt, làm chủ vũ khí, khí tài hiện đại, đáp ứng với yêu cầu sẵn sàng chiến đấu và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tại buổi gặp mặt Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đồng chí Phạm Thanh Tùng cùng các đồng chí trong HĐNVQS đã trao tặng quà cho các tân binh 06 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Đồng chí Phạm Thanh Tùng Phát biểu  gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ.

Thay mặt các tân binh  đồng chí Hà Quang Chiến hứa quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nguyễn Văn Quang
Nguồn tin từ Ban CH QS xã