BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO CÁN BỘ ĐẢNG VIÊN NĂM 2022

2022-09-23 09:55:00.0

Trong thời gian bồi dưỡng 90 học viên là Đảng viên và cán bộ, công chức cấp xã đã được truyền đạt, trao đổi, thảo luận 4 chuyên đề:: Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, sự vận dụng sáng tạo và phát triển chủ nghĩa Mác  - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong sự nghiệp đổi mới ở nước ta hiện nay. Đảng cầm quyền và xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh trong điều kiện mới. Toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế của Việt Nam. Một số nội dung cốt lõi trong Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

(Toàn cảnh lớp bồi dưỡng)

(Đồng chí: Dương Thị Hồng Vân - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Từ truyền đạt kiến thức tại lớp học)

(Đồng chí: Lê Thị Phương Chi - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Từ truyền đạt kiến thức tại lớp học)

Đảng ủy xã Phú Thịnh đã đảm bảo việc tổ chức học tập nghiêm túc, hiệu quả, tránh hình thức; đúng đối tượng.

(Đảng viên trong đảng bộ nghiêm túc tiếp thu và cập nhật kiến thức)

(Một góc trong lớp học)

Qua lớp bồi dưỡng các cán bộ, đảng viên đã cập nhật thông tin, kiến thức mới và kỹ năng nghiệp vụ, nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên ở cơ sở, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Cùng với kiến thức, tầm nhìn, sự trải nghiệm được trang bị trong khóa học, các học viên sẽ là nguồn nhân lực quan trọng cùng các cơ quan, đơn vị, địa phương trong huyện phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đồng thời yêu cầu học viên từ những kiến thức tiếp thu được tại lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức, cần tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị, vận dụng lý luận và kiến thức được học vào thực tiễn nhằm phát huy hiệu quả trong lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ tại địa phương./.

Vũ Thị Thương
Đảng ủy xã Phú Thịnh