Đảng uỷ, UBND xã Phú Thịnh làm việc với Ban Giám đốc BHXH huyện Đại Từ

2022-09-09 10:51:00.0

Đảng uỷ, UBND xã Phú Thịnh làm việc với Ban Giám đốc BHXH huyện Đại Từ về công tác an sinh xã hội, tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc và bàn các giải pháp nâng cao tỷ lệ người dân tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện trên địa bàn xã Phú Thịnh năm 2022,2023.

(Về dự làm việc có đ/c TRƯƠNG VĨNH LONG, giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Đại Từ, cùng các đ/c Phó giám đốc, cán bộ chuyên viên BHXH)

Ông Phạm Thanh Tùng, Chủ tịch UBND xã Phú Thịnh cho biết: Để tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến với nhân dân, xã Phú Thịnh có 3 nhân viên đại lý thu bảo hiểm tại các xóm. Cùng với việc tuyên truyền thông qua hệ thống loa phát thanh, chúng tôi chỉ đạo các hội, đoàn thể như hội phụ nữ, hội nông dân, MTTQ, đoàn thanh niên… cùng nhân viên thu bảo hiểm tới từng xóm, hộ dân, những gia đình có người không làm việc ở các cơ quan nhà nước hay công ty để tuyên truyền tính ưu việt, nhân đạo của chính sách BHXH tự nguyện, từ đó vận động người dân tham gia.

Vũ Thị Thương
UBND xã Phú Thịnh