CHÀO CỜ VÀ SINH HOẠT CHÍNH TRỊ DƯỚI CỜ THÁNG 6/2020

2020-06-03 00:00:00.0

Ngày 1/6, các cán bộ, đảng viên, người lao động các cơ quan khối Huyện ủy - đoàn thể, các ban HĐND và các cơ quan đã tham dự chương trình chào cờ, sinh hoạt chính trị dưới cờ tháng 6/2020. Dự chương trình có đ/c Lê Kim Phúc - UVBCH đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đ/c thường trực huyện ủy, UV BTV Huyện ủy. Trước khi thực hiện nghi lễ chào cờ và sinh hoạt chính trị thường kỳ, các đồng chí thường trực Huyện ủy đã dâng hương tại nhà truyền thống của huyện nhằm thể hiện sự biết ơn, tri ân đối với công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ.

Trong nội dung sinh hoạt chính trị các cán bộ, đảng viên, người lao động của các cơ quan đã được thông tin về tình hình trên địa bàn huyện trong tháng 5 vừa qua và tư tưởng Hồ Chí Minh đối với việc bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc. Trong tháng 5/2020, huyện đã tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19; chỉ đạo chi trả hỗ trợ cho trên 22.300 người gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 theo NĐ 42 của Chính phủ với số tiền trên 23 tỷ đồng; tập trung chỉ đạo đại hội đảng cấp cơ sở, đến nay đã có 44 chi, đảng bộ trực thuộc tổ chức xong đại hội và thành công tốt đẹp; tình hình tư tưởng chính trị của cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn ổn định, tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng, yên tâm công tác, lao động và sản xuất. Về kinh tế - xã hội, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, song kinh tế của huyện tiếp tục phát triển và đạt được kết quả tích cực. Tiếp đó, các cán bộ, đảng viên, người lao động của các cơ quan đã được thông tin “Tư tưởng Hồ Chí Minh đối với việc bảo vệ biển, đảo của Tổ quốc”. Khi sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm đến chủ quyền biển đảo và theo tư tưởng của Người bảo vệ chủ quyền ấy cần sức mạnh đoàn kết của cả đồng bào chứ không chỉ riêng của bộ đội hải quân. Vì vậy, để đạt được mục tiêu đó, mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi người dân phải đoàn kết, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để cùng chung sức đồng lòng bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

T/h: Huyền Trang - Quang Tuấn.